Nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động chuyên môn. Góp phần thực hiện có hiệu quả việc đổi mới hình thức tổ chức hoạt động trải nghiệm cho trẻ. Sáng ngày 27/12/2023 Trường mn Đằng Hải tổ chức hoạt động “Bé làm bánh trôi”.
Nhìn những đôi tay nhỏ xinh xoay tròn, ấn bẹt để tạo thành sản phẩm là những viên bánh trôi trắng phau, tròn trịa, xinh xắn trông thật hấp dẫn. Cô giáo giúp các bé luộc bánh và thành quả cuối cùng là những đĩa bánh trôi nước thơm mùi bột nếp, mùi đường phèn và mùi lạc. Các bé được thưởng thức, cảm nhận hương vị món bánh trôi nước do chính bàn tay mình làm ra trong niềm vui và niềm tự hào về bản thân.
Đến tham dự sinh hoạt chuyên môn có các đ/c trong BGH nhà trường và các đ/c giáo viên các lớp, cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm nâng cao năng lực chuyên môn và chất lượng thực hiện chương trình giáo dục.
Dưới đây là 1 số hình ảnh của hoạt động.